Trang chủ/Giới thiệu/Câu chuyện sản xuất

CÂU CHUYỆN SẢN XUẤT

Video về tinh dầu thiên nhiên PKOils

Hàng triệu người trên thế giới đã khám phá ra lợi ích của tinh dầu nguyên chất, có nguồn gốc tự nhiên từ thực vật.

Chúng tôi cam kết thiết lập và duy trì tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành về các sản phẩm tinh dầu.
Seed to Shelf là bộ tiêu chuẩn của chúng tôi giúp đảm bảo rằng với mỗi sản phẩm tinh dầu nguyên chất và PK mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm tốt nhất, tận hưởng những tinh túy của thiên nhiên nhằm cải thiện sức khỏe gia đình bạn.

NGUỒN CUNG ỨNG

TINH DẦU PK
là thành viên trực thuộc của
HIỆP HỘI TINH DẦU VIỆT NAM

Nơi tập hợp các giáo sư đầu ngành, những tiến sĩ khoa học uy tín nhất Việt Nam về nguyên cứu cây giống, cải thiện chất lượng tinh dầu bền vững, hoàn thiện các tiêu chuẩn khắc khe của thế giới, tìm nguồn cung ứng nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ, liên kết các tổ chức global, organic trên thế giới.


Chúng tôi là ủy viên ban chấp hành của hiệp hội Tinh Dầu nên thấu hiểu được rằng để hòa nhập vào nền kinh tế toàn cầu, để mang những sản phẩm tinh dầu PKOILS , những sản phẩm Made In Vietnam vào những thị trường đòi hỏi tiêu chuẩn khắc khe như Nhật Bản, Tây Âu, Mỹ…thì chúng tôi phải hoàn thiện hơn nữa. Ngoài ra, trách nhiệm của chúng tôi phải hướng dẫn những thành viên trong hiệp hội cải thiện cách thức trồng trọt hữu cơ, cung cấp những công nghệ sản xuất tinh dầu đạt chuẩn cho bà con nông dân trước khi qua công đoạn tinh chế tại nhà máy PKOlis.

KHOA HỌC

Chúng tôi có bộ phận tra cứu, nghiên cứu những cây giống TỐT NHẤT trên toàn thế giới. Những hạt giống tốt nhất, cây giống F1 sẽ được chúng tôi nhân rộng tại phòng cấy mô


Để đưa ra những cây giống khỏe mạnh, có nguồn gen đạt chuẩn thế giới, đòi hỏi thời gian nghiên cứu rất lâu. Những cây giống được nuôi trồng từ những MÔ nhỏ xíu trong ống thủy tinh được bảo quản trong môi trường, nhiệt độ thích hợp nhất.


Thử nghiệm sản phẩm không diễn ra độc quyền trong phòng thí nghiệm nội bộ của chúng tôi. PKOILS cũng làm việc với nhiều phòng thí nghiệm hàng đầu, độc lập và được công nhận trên toàn thế giới với các nhà khoa học có tay nghề.

PHÁT TRIỂN
SẢN PHẨM ĐỔI MỚI

Liên kết, đào tạo với thế hệ trẻ luôn là phương châm ưu tiên hàng đầu của chúng tôi hiện nay. Để tạo ra những hạt giống tốt nhất đòi hỏi phải đầu tư rất nhiều thời gian và chúng tôi thấu hiểu được rằng “ vì lợi ích 10 năm trồng cây, 100 năm trồng người”.


Chất lượng bắt đầu tại trang trại và được chứng minh trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Thông qua các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, không chịu khuất phục, chúng tôi có thể xác định các thành phần nguyên chất, chính hãng và hiệu quả nhất.


Ngoài việc phân tích các mẫu tinh dầu hàng tháng để kiểm soát chất lượng định kỳ, chúng tôi còn nhờ bên thứ 3 có uy tín nhất Việt Nam để trà soát chất lượng, các cơ quan pháp lý có thẩm quyền cao nhất về pháp luật về chất lượng sản phẩm, đạo đức kinh doanh.

Các loại tinh dầu rẻ tiền thường là tổng hợp, pha trộn hoặc có nguồn gốc phi đạo đức, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn các đối tác sản xuất các loại tinh dầu nguyên chất nổi tiếng trên thế giới mà đặc thù khí hậu Việt Nam không trồng được hay không có lợi thế cạnh tranh về chất lượng cũng như về giá.